Tin tức

Kinh Nghiệm Mua Đàn Piano Cơ Giá Rẻ Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh Nghiệm Mua Đàn Piano Cơ Giá Rẻ Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay, nhu cầu học đàn Piano đang rất lớn và nỗi băn khoăn của khách hàng là làm sao mua cho mình cây đàn piano cơ giá rẻ và đảm bảo được yêu cầu chất lượng nhất. Đây là một vấn đề rất đau đầu khi thị trường có hàng ngàn mẫu đàn piano khác nhau làm cho người mua không biết nên chọn cây nào cho phù hợp. Hiểu được điều đó, bài viết này Music City sẽ hướng dẫn cho các bạn kinh nghiệm mua Đàn Cơ Giá Rẻ để các bạn dễ dàng hơn trong việc mua đàn nhé.

Trước khi mua đàn bạn cần lưu ý những vấn đề sau

  1. Vị trí đặt đàn

Kinh nghiệm mua đàn piano cơ giá rẻ

Hãy xác định vị trí đặt đàn trước khi đi xem đàn nhé !

Đây là vấn đề mà một số người không quan tâm nhưng nó cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở thành phố không gian nhiều gia đình không được rộng rãi. Trước khi đi xem đàn, chúng ta cần xác định vị trí đặt đàn ở nhà mình và đo chiều rộng khu vực đặt đàn để tránh trường hợp mang đàn về lại không vừa.

Đàn piano chiều rộng khoảng 1m55, nên chúng ta cứ dự trù không gian khoảng 1m6 là vừa vặn nhé.

Ngoài ra, đàn piano cơ thường có 3 size đó là size 1 ( cao 1m21 ), size 2 ( cao 1m27 ) size 3 ( cao 1m31 ), bạn nên xem xét chọn size cho phù hợp nhất với không gian nhà mình nhé. Thông thường với không gian nhà chung cư trần thấp thì chọn size 1 size 2 là hợp lý.

  1. Thương hiệu đàn

Đối với đàn piano cơ giá rẻ, chúng ta có rất nhiều thương hiệu có thể lựa chọn. Chủ yếu tất cả các thương hiệu này đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Mỗi thương hiệu có ưu nhược điểm riêng.

Đàn Nhật Bản đặc điểm tiếng hay hơn và cảm giác đánh phím đàn thích hơn. Những thương hiệu chính như : Diapason , Belton, Fukuyama & Sons, Kreutzer, Schwester, Eastein…..

Đàn Hàn Quốc đặc điểm là thường sản xuất sau nên chất lượng còn mới hơn và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Những thương hiệu chính như : Young Chang, Samick, Kohler & Campbell

  1. Âm thanh cây đàn

Vấn đề này cũng hơi khó cho những bạn mua đàn lần đầu và chưa từng chơi đàn. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta hãy đề nghị người bán hàng test từng cây cho bạn nghe nhé.

Hoặc nếu có thể, bạn nên dẫn giáo viên hoặc người thân biết chơi đàn đến test để tìm ra cây nào âm thanh tốt nhất nhé.

  1. Tình trạng cây đàn

Đây cũng là vấn đề rất quan trọng khi mua đàn, đặc biệt là mua đàn piano cũ chúng ta phải kiểm tra tình trạng hiện tại của cây đàn.

Về bên ngoài cây đàn : Hãy chú ý từng chi tiết xem cây đàn có bị xước nhiều không nhé, tình trạng sơn có còn nguyên bản không ….

Về bên trong cây đàn : Bạn hãy nhờ bên cửa hàng mở lắp cây đàn để bạn xem chi tiết bộ máy bên trong cây đàn. Những vị trí bạn cần đặc biệt chú ý là chốt pin, bộ máy đàn, búa đàn. Hãy đảm bảo mọi thứ còn mới và hoạt động tốt nhé.

  1. Thời hạn bảo hành

Đừng quên hỏi thông tin này nhé. Thông thường những mẫu đàn piano cơ giá trị cao thì thời hạn bảo hành là 12 năm đến trọn đời. Những mẫu piano cơ giá rẻ thì thời hạn bảo hành sẽ là 5-10 năm ( tùy từng phân khúc giá )

Địa chỉ mua đàn piano cơ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Nói đến Piano cơ giá rẻ, một trong những địa chỉ uy tín nhất phải nhắc đến Music City. Đây là đơn vị chuyên phân phối các dòng Piano cơ giá rẻ từ 15-20 triệu đồng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với mức giá thường rẻ hơn các cửa hàng từ 2-3 triệu đồng cộng thêm chế độ bảo hành lâu dài. Đây sẽ là nơi rất đáng để bạn đến tham khảo và gửi trọn niềm tin

Bạn có thể tham khảo những mẫu Đàn Cơ Giá rẻ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại đây !

______________________________________
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC MUSIC CITY

Fanpage: https://www.facebook.com/www.musiccity.vn/

Website kinh doanhhttps://musiccity.vn/

Hotline0865 888 685 

Music City – Nơi Thỏa Mãn Đam Mê !!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *